Cụ thể về chính sách bảo mật của Sunwin ra sao? Tìm hiểu ngay

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về chính sách bảo mật của Sunwin – một trong những cổng game hot nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy mới chỉ hoạt động tại nước ta từ năm 2019 nhưng Sunwin đã nhanh chóng được người chơi đón nhận và tin tưởng. Điều này là bởi nhà cái Sunwin có kho tàng game hấp dẫn, đa dạng chương trình khuyến mãi…

Một trong những điểm quan trọng không thể không nhắc tới đó là Sunwin có những chính sách bảo mật vô cùng rõ ràng và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Vậy những chính sách bảo mật Sunwin cụ thể ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Chính sách bảo mật là gì?

Chính sách bảo mật (Privacy Policy) là những chính sách mà doanh nghiệp đề ra nhằm thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng và chia sẻ thông tin của khách hàng. Những điều khoản của chính sách bảo mật phải đảm bảo sự an toàn thông tin cho người dùng. Đây là yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ của bất cứ doanh nghiệp nào để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Chính sách bảo mật là gì?
Chính sách bảo mật là gì?

2. Những điều kiện để truy cập được vào trang web của Sunwin

Sunwin được biết đến là cổng game có hệ thống bảo mật tối tân nhất hiện nay, nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đi kèm với hệ thống bảo mật hiện đại đó, Sunwin cũng đề ra những chính sách bảo mật rõ ràng, được quy định cụ thể như sau:

2.1. Hình ảnh và lưu trữ

Khi tham gia chơi tại Sunwin, người chơi có thể thỏa sức sử dụng bấ cứ hình ảnh nào có trên website của cổng game (lưu trữ, tải,…). Điều này được cho phép là do tất cả những hình ảnh trên website của Sunwin đã được hệ thống xử lý nhúng GPS. Chính vì vậy, hệ thống có thể truy cập vào địa chỉ IP máy của người dùng một cách dễ dàng và nắm được vị trí chính xác của thiết bị đang dùng.

Những điều kiện để truy cập được vào trang web của Sunwin
Những điều kiện để truy cập được vào trang web của Sunwin

2.2. Bình luận

Khi trở thành người chơi tại Sunwin, bạn sẽ được phép để lại bình luận tại bất cứ bài viết nào trên cổng game này. Tuy nhiên, những bình luận của bạn cũng cần phải đạt chuẩn, không vi phạm bất cứ điều lệ nào trong nguyên tắc và tiêu chuẩn cộng đồng của Sunwin thì bình luận của bạn mới được hiện thị một cách đầy đủ.

Nếu vi phạm, bình luân của bạn sẽ bị ẩn hoặc tồn tại dưới dạng dấu *. Ngoài ra, khi tham gia bình luận là bạn cũng đã đồng ý với việc những thông tin cơ bản của mình như tên người dùng, email của bạn cũng sẽ được hiển thị công khai dưới bài viết đó.

2.3. Cookies tài khoản

Khi truy cập vào trang Sunwin, địa chỉ cookies của bạn sẽ được hệ thống kích hoạt ngay lập tức. Điều này được thực hiện để cổng game dễ dàng quản lý được thông tin cá nhân cũng như thông tin truy cập của người dùng.

3. Chính sách về quyền thu thập dữ liệu và thông tin bên ngoài

Chính sách về quyền thu thập dữ liệu và thông tin bên ngoài
Chính sách về quyền thu thập dữ liệu và thông tin bên ngoài

Chính sách bảo mật của Sunwin có những điều khoản quy định rõ ràng về việc thu thập dữ liệu và thông tin bên ngoài. Điều này nhằm cung cấp đến cho người chơi những tin tức, thông tin hot nhất. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến những thông tin về Sunwin bị trùng lặp so với các trang khác. Tuy nhiên, hệ thống của Sunwin cũng đã tiến hành nhúng toàn bộ hình ảnh và nội dung trước khi đăng bài đến với bạn đọc. Ngoài ra, những thông tin của người dùng và thông tin truy cập cũng được hệ thống lưu trữ và bảo mật

4. Hướng dẫn cách người dùng bảo mật thông tin

Những chính sách bảo mật của Sunwin đều được công khai minh bạch đến người dùng. Điều này giúp người dùng có thể nắm được và chủ động áp dụng để bảo mật thông tin cá nhân của mình. Người dùng cần đọc rõ bản chính sách bảo mật này trước khi nhấn chấp nhận để đảm bảo quyền lợi. Khi đồng ý với những chính sách này, người chơi cần đảm bảo thực hiện trong suốt quá trình tham gia tại Sunwin. Ngoài ra, người chơi cũng có quyền gỡ bỏ thông tin cá nhân giao dịch và thông tin cá nhân tại cổng game này.

Hướng dẫn cách người dùng bảo mật thông tin
Hướng dẫn cách người dùng bảo mật thông tin

5. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Sunwin

Trong chính sách bảo mật, Sunwin có quy định rõ ràng về khoản mục bảo mật thông tin khách hàng. Sunwin cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ một bên thứ ba nào khác cũng như đảm bảo không thực hiện hành vi mua bán thông tin khách hàng. Sunwin luôn cam kết đứng về phía khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối cho người chơi.

Ngoài ra, Sunwin sẵn sàng chịu mọi hình phạt nếu không hoàn thành đúng như cam kết mà mình đề ra. Hoạt động từ năm 2019 đến nay, Sunwin chưa từng vướng phải bất cứ nghi vấn nào liên quan đến việc rò rỉ thông tin khách hàng nên người chơi có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

6. Kết luận

Sunwin là một trong những cổng game hiếm hoi đưa ra chính sách bảo mật một cách rõ ràng và đứng về phía người dùng đến vậy. Vậy nên thật xứng đáng khi cổng game này nhận được nhiều tình cảm và sự tin yêu của người chơi đến vậy. Với kho tàng game hấp dẫn, đa dạng chương trình khuyến mãi cùng với chính sách bảo mật rõ ràng, Sunwin xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.